ก่อนที่ท่านจะทำการใช้บริการ เงินด่วน ท่านโปรดจงตระหนักถึงข้อสำคัญไว้ว่า
 
1 เงินด่วน หรือการกู้เงิน บริการสินเชื่อทุกชนิด มีดอกเบี้ยทั้งสิ้น ไม่มีใครให้ยืมเงินฟรีๆ ยืม 100 คืน 100 ไม่มีครับ ท่านจึงควรที่จะต้องศึกษาข้อมูลดอกเบี้ยให้ดี เพราะว่าถ้าท่านไม่ศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วน ท่านจะต้องมารับภาระ การชำระดอกเบี้ยที่แสนแพง เงินกู้ เงินด่วน ที่ท่านกู้มาเพื่อหวังจะทำประโยชน์ จะการเป็นให้โทษแก่ท่านแทนครับ
 
 
2 เงื่อนไขการผ่อนชำระ วิธีการผ่อนชำระ อันนี้ก็สำคัญเหมือนกัน เพราะว่าท่านจะได้จัดการเรื่องการชำระเงินกู้ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว เช่น ถ้าเงินกู้ เงินด่วนของท่าน สามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้ ท่านก็จะสะดวกมากขึ้น เพราะไม่ต้องเอาเงินก้อนไปจ่าย ให้ท่านมาเสียดายภายหลัง และยิ่งถ้าเป็นการผ่อนชำระเป็นอัตราขั้นต่ำต่อเดือน ท่านก็จะยิ่งสะดวกขึ้นไปอีก เพราะอัตราขั้นต่ำนั้น จะเป็นอัตราที่ไม่สูง ท่านสามารแบ่งเงินรายได้ของท่าน มาชำระได้โดยที่ไม่ต้องหักมากมายครับ
 
3 ระยะเวลาที่ให้ผ่อนชำระ ครับ เมื่อท่านเลือกวิธีการชำระเงินคืนแบบผ่อนชำระ ท่านก็จะต้องกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระด้วย ซึ้งจำนวนครั้งการผ่อนชำระ ในภาษาเงินกู้ เงินด่วน สินเชื่อ เราใช้คำว่า "งวด" ครับ ถ้าท่านยิ่งปล่อยให้อัตรา งวด การผ่อนชำระเยอะหรือยาวนาน ท่านก็จะต้องเสียดอกเบี้ยไปเรื่อยๆ แต่มีข้อดีคือท่านก็จะไม่ต้องชำระ "ค่างวด" เป็นเงินที่สูงมาก ภาระหนี้สินของท่านก็จะไม่หนักหนาสาหัสสักเท่าใด แต่ในทางกลับกัน ถ้าท่านเลือกขำระค่างวดต่อเดือนสูง ระยะเวลาในการชำระหนี้ก็จะเร็วขึ้น อัตรดอกเบี้ยก็จะไม่มากตามเงินต้นที่เหลืออยู่ เหมาะกับผู้ที่มีรายได้สูงพอสมควร และไม่ต้องการมีภาระหนี้ยาวนาน ซึ่งลูกค้าประเภทนี้ธนาคารจะชอบมากครับ เพราะกู้เยอะ แต่จ่ายตรงเวลา ธนาคารได้รับดอกเบี้ยเต็มเม็ดเต็มหน่วย ซึ่งดอกเบี้ยนั้นก็คือผลกำไรของธนาคารนั่นเองครับ
 
ขอบคุณ คุณแจ๊ค เจ้าของเว็บ www.เงินด่วนเงินกู้ด่วน.com ที่ให้ข้อมูลครับ 

Comment

Comment:

Tweet