ท่านผู้อ่านที่เคารพครับ มาตอนนี้ผมจะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ การบริการธุรกรรมทางการเงินผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เอาง่ายๆก็คือ ถ้าท่านเคยเห็นป้ายตามเว็บที่เขียนว่า "บริการเงินด่วน" "บริการรับสมัครบัตรเครดิต" นั่นแหละครับคือ การให้บริการการเงินออนไลน์ครับ
 
ตัวอย่างป้ายโฆษณา
 
ซึ่งบทความนี้เราก็ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับ คุณ ชวฤทธิ์ (ขอเรียกสั้นๆว่า คุณแจ๊ค นะครับ)ซึ่งคุณแจ๊คนั้น เป็นเจ้าของเว็บ thaicredit2you.com ซึ่งเป็นเว็บที่ให้บริการรับ สมัครบัตรเครดิต (คลิกเข้าไปดูได้นะครับ) ครบวงจร คุณแจ๊คจะให้ข้อมูลกับเราครับ
 
คุณแจ๊คได้เล่าว่า เมื่อก่อนนั้นการสมัครบัตรเครดิต หรือการสมัครบัตรหรือสินเชื่อต่างๆนั้น ทำได้ยากมาก เพราะผู้สมัครใช้บริการต้องเดินทางไปยังธนาคารเอง อีกทั้งยังต้องเตรียมเอกสารไปเอง ซึ่งมันค่อนข้างที่จะวุ่นวาย บางทีก็นำเอกสารไปไม่ครบ มันก็เสียเวลาไปเปล่าๆ
 
ปัจุบันนี้ก็เลยมีบริษัทที่เป็นตัวแทนกับทางธนาคาร หรือสถาบันการเงิน มาเปิดเว็บไซต์เพื่อรับสมัครสินเชื่อ หรือบัตรต่างๆ ซึ่งบริษัทเหล่านี้จะได้ค่านายหน้าในการรับสมัครจากทางธนาคารหรือทางสถาบันการเงิน ทางบริษัทตัวแทนทั้งหลายจะต้องดำเนินการติดต่อกับลูกค้าโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น การติดต่อลูกค้าเพื่อแนะนำบริการ การจัดพนักงานรับส่งเอกสารเพื่อบริการจัดเก็บเอกสารถึงที่ ทำให้การสมัครบัตรเครดิตหรือสินเชื่อในปัจุบันสะดวก และรวดเร็วมากครับ
 
เดี่ยวในครั้งต่อไป เราจะมาเจาะลึกถึงขั้นตอนและรายละเอียดปลีกย่อยกันอีกนะครับ

edit @ 22 Jan 2013 20:37:08 by credit 2 thai

Comment

Comment:

Tweet

เราสมัครของกสิกรไทยไว้ซื้อพวก app ออนไลน์ต่าง
ไว้ใช้ paypal สะดวกแล้วก็ง่ายมากด้วยค่ะ
ยืนยันแบบ OTP ก็ปลอดภัยไปได้อีกเปาะหนึ่ง

#1 By ปาปิลิโอ on 2013-01-22 20:54