ในตอนนี้เรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นทั้งสินเชื่อเงินสด และเป็นทั้งโอนหนี้บัตรเครดิตด้วย อนุมัติเร็วทันใจ สินเชื่อตัวนี้คือ สินเชื่อ Citi Advance จาก Citi Bank ครับ
 
ต้องยอมรับกันว่าปัจุบันมีสินเชื่ออยู่มากมาย แต่ก็ต้องยอมรับว่าสินเชื่อ Citi Advance นั้นเป็นอันดับต้นๆที่คนสนใจสมัครสินเชื่อกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเพราะว่ากลยุทธิ์ทางการตลาดที่แยบยล เช่นเรื่องการตรวจสอบผลการอนุมัติได้เร็วมากๆ มันสอดคล้องกับความต้องการสินเชื่อโดยตรง ยกตัวอย่างง่ายๆถ้าคุณต้องการใช้เงินด่วนมากๆ ซึ่งในขณะนั้นคุณมีงานที่ดีทำ มีเงินเดือนที่ผ่านเกณฑ์อนุมัติ หากเป็นสินเชื่อรายอื่นอาจจะต้องใช้เวลาพิจารณานานพอสมควร แต่สินเชื่อ Citi Advance นั้นใช้เวลาตรวจสอบเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น เรียกได้ว่าได้เงินใช้ทันใจกันเลยล่ะครับ
 
อีกอย่างที่จะมองข้ามกันไม่ได้คือเรื่องการตรวจสอบเอกสาร ทาง Citi Advance จะใช้วิธีส่งแฟ็กส์เอกสาร หรือแสกนเอกสารแล้วแนบมาทางอีเมล์ วิธีนี้จะช่วยประหยัดเวลาไปได้มาก เมื่อรู้ผลอนุมัติแล้วทาง Citi Bank ก็จะให้เตรียมเอกสารตัวจริงมาทำสัญญาเพื่อรับสินเชื่อ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมันถึงได้รวดเร็วปานนี้
 
แต่อย่างไรก็ดี ทุกๆสิ่งในโลกเราก็ควรที่จะมองหลายๆด้าน สินเชื่อนั้นเราก็ต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมที่เราจะจ้องใช้ด้วย รวมทั้งเรื่องอัตราดอกเบี้ย และการชำระค่างวด เราต้องรอบคอบครับ ถ้าเราใช้สินเชื่ออย่างรอบคอบ รับรองว่าสินเชื่อนั้นเป็นแหล่งเงินทุนให้ท่านได้อย่างดีแน่นอนครับ
 
ขอขอบคุณข้อมูล สินเชื่อ Citi Advance จาก www.thaieasycredit.com
 
สินเชื่อ citi advance

Comment

Comment:

Tweet